Đi Đến Nơi Về Đến Chốn Cùng Xe Khách Hải Âu

Qua hơn 20 năm hoạt động, nhà xe Hải Âu có chỗ đứng ổn định trên thị trường giao thông hiện nay. Với phương châm “Mang đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng”, nhà xe Hải Âu vẫn đang nỗ lực cải tiến để vươn xa hơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Hải Âu là “người bạn” đồng hành của mình trong những chuyến du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà xe Hải Âu hiện đã lớn mạnh với hàng chục tuyến vận tải mang lại những chuyến đi tuyệt vời cho khách hàng. Có lộ trình đa dạng, trung bình mỗi ngày nhà xe Hải Âu khai thác hàng chục lượt xe xuất bến với các tuyến trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên – Hà Nội – Thái Bình – Nam Định. Đặc biệt, với những chuyến xe chính thì tần suất hoạt động khá lớn. Như vậy, khách hàng dễ dàng chọn các chuyến đi phù hợp với công việc và lịch trình của mình. 

Nhà xe Hải Âu-người bạn đồng hành trên mọi hành trình.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hành trình tùy theo nhu cầu và kinh phí, nhà xe chia 3 loại hình dịch vụ cơ bản VIP Hải Âu, Hải Âu Express và Hải Âu bus. Phương tiện được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại mang đến khách hàng những dịch vụ tuyệt vời. Ghế ngồi êm ái, rộng rãi mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Đồng hành với nhà xe Hải Âu bạn có thể vừa di chuyển vừa dễ dàng lướt web, check mail, lên mạng xã hội nhờ thiết bị wifi miễn phí, tốc độ cao. 

Khi lựa chọn nhà xe Hải Âu, khách hàng được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, xe khách Hải Âu mang đến những chuyến đi an toàn tuyệt đối. Thái độ niềm nở, thân thiện, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Dù tuyến đường gần hay xa khách hàng vẫn luôn được phục vụ một cách chu đáo.

Đặc biệt, bạn có thể đặt vé xe cho mình và người thân ngay tại Website của nhà xe chứ không cần phải chen lấn ở bến xe nữa. Ngoài phục vụ miễn phí khăn lạnh và nước uống nhà xe còn trang bị phòng chờ cho khách. Với mức giá vé bình dân chỉ từ 120.000 đồng, khá phù hợp để bạn trải nghiệm, lựa chọn để đi tham quan, du lịch.

Thông tin liên hệ

Để liên hệ đặt vé, nhận thông tin lịch trình bạn có thể liên hệ nhà xe Hải Âu theo địa chỉ sau:

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Hotline: 0225.3717.717

Website: https://haiaubus.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *