Nhà Xe Hải Âu Đi Đầu Trong Dịch Vụ Số

Chuyển đổi sang mô hình kinh doanh trực tuyến, hiện diện trên Internet với tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” là chìa khóa giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh xây dựng thương hiệu. Nắm bắt xu thế diễn ra trong thời kỳ chuyển đổi số, nhà xe Hải Âu sớm chuyển đổi, thành lập Website: https://haiaubus.vn/ . Thông qua website chính thức doanh nghiệp thuận lợi dễ dàng hơn để tiếp cận với khách hàng.

Ngày 27-5-2022, Sở TT&TT Tp. Hải Phòng và Trung tâm VNNIC tổ chức Hội nghị phát triển tên miền quốc gia “.vn” phục vụ chuyển đổi số. Qua đó tăng cường, thúc đẩy phát triển tài nguyên Internet (tên miền “.vn”, chuyển đổi IPv6) phục vụ phát triển hạ tầng số, các dịch vụ số. 

Để thích ứng với cách mạng công nghiệp lần thứ tư cũng như phát triển kinh doanh, nhà xe Hải Âu sớm thành lập website chính thức doanh nghiệp. Trang website tạo độ tin cậy, bền vững, góp phần lan tỏa thương hiệu nhà xe đến mọi miền. 

Với việc đăng ký tên miền “.vn” những thông tin về nhà xe Hải Âu có tính xác thực thông tin khách hàng được đảm bảo. Bên cạnh đó, góp phần xây dựng thương hiệu, hiện diện tin cậy, nâng cao uy tín trên không gian Internet qua website gắn với tên miền “.vn”.

Nhà xe Hải Âu đi đầu trong dịch vụ số.

Từ việc nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp dễ kinh doanh trực tuyến trên Internet, đem lại những giá trị thiết thực cho người dân. Theo đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chính xác, tin cậy cao của doanh nghiệp trên nền tảng Internet. Tăng cường khả năng tiếp cận của người dân với các dịch vụ của nhà xe Hải Âu. Khách hàng dễ dàng tham khảo cũng như chọn lựa doanh nghiệp kinh doanh phù hợp theo nhu cầu.

Nhờ sớm thực hiện chuyển đổi số, thương hiệu nhà xe Hải Âu ngày càng lan tỏa, nâng cao uy tín trên không gian Internet. Việc hỗ trợ xây dựng website đã đặt nền móng cho thương hiệu của của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng trong và ngoài nước. Tin rằng với nền tảng cơ bản,  uy tín nhà xe Hải Âu sẽ tiếp tục bứt phá, vươn xa ra thị trường.

Thông tin liên hệ

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà xe Hải Âu hiện đã lớn mạnh với hàng chục tuyến vận tải để mang đến những giải pháp đi lại nhanh chóng cho hành khách. Thông qua trang Website: https://haiaubus.vn/ bạn có thể liên hệ  đặt vé, nhận thông tin lịch trình chuyến đi. Hoặc có thể liên hệ nhà xe Hải Âu theo địa chỉ sau:

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Hotline: 0225.3717.717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *