Phòng Chờ Nhà Xe Hải Âu Thoải Mái, An Tâm Đợi Khởi Hành

Bạn cảm thấy mệt mỏi sau những chuyến đi dài? Bạn cảm thấy phiền hà khi phải đứng dưới nắng, mưa đợi xe? Bạn sẽ làm gì khi giờ xe sắp khởi hành mà con bạn muốn nghỉ ngơi? Hay đơn giản dế cưng của bạn tắt nguồn khi chuẩn bị hành trình dài? Thấu hiểu những lo lắng của hành khách, nhà xe Hải Âu bố trí phòng chờ ngay tại các đầu bến. Phòng chờ là nơi hành khách nghỉ ngơi, dừng lại một chút thư giãn để chuẩn bị cho những hành trình tiếp theo.

Phòng chờ được bố trí không gian rộng rãi với đầy đủ ghế ngồi. Để hành khách không bỏ lỡ thông tin về những chuyến xe, phòng chờ thiết kế màn hình tivi để khách hàng nắm bắt. Bên cạnh đó, còn có hệ thống loa phát thanh cùng đội ngũ nhân viên chu đáo nhắc nhở bạn khi cần thiết. Vậy nên bạn đừng lo mải thư giãn mà bỏ lỡ chuyến xe của mình nhé!

Nhà xe Hải Âu có phòng chờ thoải mái, tiện ích.

Phòng chờ được bố trí hiện đại, đẩy đủ tiện nghi. Với mong muốn đem lại một không gian thật thoải mái cho khách hàng, nhà xe Hải Âu còn lắp điều hoà mát lạnh, xoa dịu những cơn nóng ngày hè oi ả. 

Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, phòng chờ nhà xe Hải Âu còn bố trí các ổ cắm, phích điện, chỗ sạc pin ở vị trí khá thuận lợi. Với hệ thống wifi tốc độ cao, hành khách dễ dàng chọn cho mình một kênh giải trí phù hợp trong lúc chờ đợi xe. Như vậy, mặc dù đợi xe nhưng bạn vẫn có thể check mail, lên mạng xã hội, không lo bỏ lỡ thông tin hot nào của bạn bè rồi..

Hy vọng phòng chờ nhà xe Hải Âu là nơi khởi nguồn, tái tạo năng lượng tích cực cho chuyến đi sắp tới. Là nơi sum họp, đoàn viên với gia đình sau những chuyến công tác xa nhà. Là nơi nghỉ ngơi thư giãn, giải tỏa áp lực để chuẩn bị hành trình tiếp theo.

Thông tin liên hệ

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ số Hotline: 0225.3717.717 tìm hiểu thông tin cụ thể về giờ giấc, hành trình của nhà xe Hải Âu nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thông tin qua hình thức dưới đây.

Xe Khách Hải Âu – Nhịp cầu cuộc sống

Website: https://haiaubus.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *